Công ty CP Đầu tư và Thương mai Đăng Nguyên xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng!

Công ty chúng tôi được lập nên bởi những người trẻ với khát khao mang lại những giá trị, tiện ích, cho xã hội. Đội ngũ lãnh đạo công ty là những người tâm huyết, yêu nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Những tháng năm làm việc tại những xưởng sản xuất, in ấn hàng đầu Việt Nam, cùng quãng thời gian tìm hiểu thị trường trong và ngoài nước đã thúc đẩy chúng tôi dùng nhiệt huyết của mình đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Để đi đến quyết định thành lập công ty trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì, đội ngũ R&D của chúng tôi đã nghiên cứu, khảo sát thực tế thị hiếu của các tập khách hàng trong và ngoài nước. Nhận thấy xu hướng tạo ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ mẫu mã, hình ảnh bao bì đang ngày càng gia tăng, chúng tôi đã nổ lực nâng cao tay nghề, tuyển dụng những thợ lành nghề, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của thị trường, hỗ trợ khách hàng trong việc định vị thương hiệu sản phẩm.

Luôn tâm niệm sản phẩm của khách hàng là của chính mình, chúng tôi luôn trau chuốt trong từng giai đoạn sản xuất dù là chi tiết nhỏ nhất. Tất cả những nổ lực, cố gắng ấy để mong muốn sản phẩm tới tay khách hàng luôn là tinh hoa của Đăng Nguyên. Với phương châm hợp tác cùng thành công, Đăng Nguyên luôn lắng nghe những yêu cầu cũng như góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn.


Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực bao bì, chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ sau:

– In hộp giấy

– In túi giấy

– Sản xuất hộp Ship-Cod

– In catalogue

– In tờ rơi

– In tem nhãn

– In giấy bọc công nghiệp

– In giấy thư, phong bì thư

– In Voucher

– In tag quần áo

Để đa dạng hóa sản phẩm, đảm bảo sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn duy trì những thế mạnh của công ty:

– Đội ngũ thợ lành nghề

– Giá cả cạnh tranh

– Tư vấn tận tâm

– Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

– Giao hàng đúng hẹn

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, Đăng Nguyên luôn nỗ lực trong việc không ngừng để vươn xa, vươn cao hơn nữa:

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

– Đào tạo đội ngũ nhân viên, công nhân định kỳ hàng tháng

– Tối ưu hóa sản xuất đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho khách hàng

– Tiếp tục nghiên cứu thị trường để cho ra đời những sản phẩm tân tiến nhất

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ĐĂNG NGUYÊN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRONG NHIỀU NĂM QUA. ĐĂNG NGUYÊN MONG MUỐN CÓ NHIỀU CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG HƠN NỮA ĐỂ MANG LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP NHẤT!

Mọi nhu cầu hợp tác xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915.711.304

Email: groupdangnguyen.jsc@gmail.com

Facebook: Tại đây

Zalo Oa: Tại đây

Địa chỉ : Số 16, ngõ 175 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Đối tác tin cậy của các Thương Hiệu hàng đầu